mai-xep-thong-minh

Mái xếp thông minh ngày nay đang dần thay thế các dòng cố định đứng yên một chỗ. Sẽ thật là bất tiện khi mỗi lần cần ánh nắng trời chiếu vào nhà để sưởi ấm. Chúng ta lại mất thời gian, khó khăn tháo dỡ các tấm phủ hoặc mái tôn che chắn xuống. Chính vì thế giải pháp cực kì linh hoạt mái xếp thông minh sẽ giúp bạn có rất nhiều công dụng khác cần thiết. Chỉ một nút bấm remote điều khiển là diện tích che chắn bên dưới sân sẽ hoàn toàn theo ý của người sử dụng. Đơn giản và không cầu kì.

Bấm nút để mái bạt kéo ra trả lại sự thông thoáng, ánh nắng chiều nhẹ hoặc nắng sớm ban mai. Bấm nút để mái bạt che phủ trong những ngày xấu trời mưa gió kéo đến. Vậy dòng thiết bị này đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng chỉ từ tính năng di động. 

mai-xep-thong-minh-che-nha-xe
mai-xep-thong-minh-hoan-thien

Vì Sao Gọi Thiết Bị Này Là Mái Xếp Thông Minh?

Không cần nói quá nhiều về lý do. Khi nghe tên gọi khách hàng sẽ phần nào mường tượng được sự đa năng và hiệu quả của dòng sản phẩm. Sau đây sẽ là một số lý do tại sao bạn nên sở hữu qua loại hình này.

  • Mái xếp thông minh có nhiều sắc màu phong phú. Khi bạn đã nhàm chán về phong cảnh, sắc thái của cảnh vật cũ kỹ xung quanh mình. Hay đôi khi là bạn muốn mở một mặt bằng. Mong muốn tìm một kiểu dáng thiết kế cho quán đầy sự sinh động, lạ mắt. Thay thế đi các kiểu thiết kế theo lối mòn truyền thống. Thu hút sự hiếu kì của những người vô tình nhìn vào mặt bằng. Dễ dàng thôi nào, sao bạn chưa tham khảo qua các phong cách thiết kế và list những gam màu sắc đầy lôi cuốn của mái xếp chứ? Biết đâu rằng đây sẽ là lựa chọn hàng đầu về sự thay đổi phong thái thì sao.
  • Dòng sản phẩm có khả năng cách nhiệt cực kì hiệu quả trong những ngày nắng nóng nhất là ở đất nước ta. Khi bạn đầu tư mở một quán ăn hay mô hình coffee outsite ngoài trời. Vấn đề cách nhiệt, chống mưa giột sẽ là yếu tố được đề cập đầu tiên. Một hệ thống cách nhiệt, chống thấm tốt. Sẽ đem lại sự yên tâm tuyệt đối trong những ngày mưa bão xấu trời. Không đâu xa lạ, dòng thiết bị chúng tôi đang đề cập đến sẽ giúp nơi sinh hoạt phía dưới. Tránh hơn 90% lượng nhiệt độ môi trường. Giảm âm thanh tiếng những giọt mưa rơi xuống. Quả là đáng đầu từ đúng không nào.  
bat-che-xe-hoi-trong-nha

 

lam-mai-xep-thong-minh

 

nhan-thi-cong-lam-bat

 

mai-hien-di-dong-tiem-ban-tra-sua-ga-ran

Giá Thành Sản Phẩm Như Thế Nào?

  • Giá thành lắp đặt, thời gian thi công, di dời mái xếp thông minh nếu không dùng đến. Chỉ mất thời gian và chi phí nhỏ hơn nhiều lần so với công trình bê tông cốt thép kiên cố. Ngoài ra yếu tố di động như kể trên cũng là một điều mà các sản phẩm khác khó có thể thay thế được.
  • Mức giá thành hiện nay đang lên xuống biến động khá nhiều. Do tình hình vật tư tuỳ theo mỗi tháng có chênh lệt đôi chút. Phụ thuộc khá nhiều vào thị trường giá thành dàn khung sắt hoặc inox. Nhưng chung quy sẽ rơi vào khoảng 200.000đ – 450.000đ trên 1 mét vuông sản phẩm đã bao trọn gói. Thì đây là mức phí cơ hội rất tốt cho mọi nhà đầu tư không gian mở (outsite ngoài trời) hiện nay.

mai-xep-thong-minh

Tôi Có Thể Lắp Đặt Sản Phẩm Trên Diện Tích Bao Nhiêu Là Lớn Nhất? Có Kiên Cố Chắc Chắn Không? Độ Bền Khoảng Bao Nhiêu Năm?

  • Những câu hỏi khá thú vị trong ngành nghề. Ngoài giá thành, bảng vẽ thiết kế, sắc màu phù hợp với cảnh vật xung quanh. Thì một số câu hỏi quan trọng khác mà khách hàng của chúng tôi thường hay đặt ra. Thế thì diện tích mái xếp lớn nhất có thể lên đến hàng nghìn mét vuông tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Công trình lớn nhất chúng tôi từng đảm đương là mặt sân che chắn cho công nhân nghỉ trưa. Lên đến 2500 mét vuông thành công tốt đẹp. Được thi công bằng sắt chữ I cứng cáp và có mô tơ tự kéo. Rất chắc chắn về dàn khung.
  • Ngoài ra còn rất nhiều các công trình thi công mái xếp thông minh tại sân bóng đá mini 800 mét vuông. Và sân trường học các cấp rộng lớn cho học sinh, sinh viên. 
  • Trung bình với với dàn khung sắt I sẽ cho độ bền hơn 25 năm với dàn khung. Mẫu bạt từ 7 – 10 năm. Đối với các công trình dưới 1000 mét vuông dàn khung sắt mạ kém chống gỉ sẽ có tuổi thọ ngoài 15 năm. Chất liệu inox với giá thành nhỉnh hơn và tuổi thọ kéo dàu lâu nhất.  

mai-bat-san-truong

bat-che-nang-dien-tich-to-lon

 

nhan-thi-cong-bat-che-nang-mua

Đơn Vị Nào Cung Cấp Bảng Vẽ Thi Công, Báo Giá Uy Tín Tôi Có Thể Hợp Tác

Đôi lúc việc chọn lựa được một nhà thầu chuyên nghiệp sẽ tạo sự yên tâm và hài lòng hơn rất nhiều. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và thậm chí cả công sức mình bỏ ra tìm kiếm. Nhưng thay vì cứ mải bỏ thời gian tham khảo quá nhiều cơ sở, nhà thầu nhận thiết kế dòng thiết bị này. Sao bạn không dừng chân và lắng nghe, quan sát sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mái xếp Hoàn Thiện có trên 18 năm trong nghề. Chúng tôi thấu hiểu được những điều khách hàng cần từ phía mình. Trải qua nhiều năm phát triển và có tên tuổi trên thị trường. Hoàn Thiện luôn cố gắng làm việc bằng tâm và cho ra hàng ngàn sản phẩm chống mưa nắng hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ ổn định. Máy móc thiết bị thi công tân tiến. Chúng tôi tự tin sẽ là nhà thầu đáng tin cậy khi được giao nhiệm vụ.

Hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay để nhận những mẫu màu sắc, báo giá, thiết kế tận nơi. Sự Hoàn Thiện của sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi! Trân trọng