mai-xep-la-gi

Mái xếp là một mái nhà di động được lợp bằng vải bạt có chức năng dùng để che nắng mưa. Phục vụ cho nhu cầu tiện ích con người. Thường được lắp đặt trên dàn khung sắt – thép với sức chống chọi mưa gió cao. Với thiết kế cách điệu nhiều sắc màu đẹp mắt. Có một đầu dàn khung cao, một đầu thấp. Vừa tạo ra vẻ đẹp độc – lạ khi xếp lớp lại với nhau. Vừa là khe rãnh cho nước mưa chảy xuống không bị ứ đọng. Giúp cho gia chủ tuỳ ý kéo vào kéo ra điều chỉnh diện tích bao phủ. Đây là mô tả cho câu hỏi mái xếp là gì?

Ngày nay nhiều nhà kinh doanh tận dụng kiểu dáng và màu sắc tinh xảo của loại hình này. Để che chắn các tác hại của thời tiết và tô điểm trang hoàn cho bộ mặt công trình kiến trúc của họ. Thu hút khách hàng đến ngày một đông. 

mai-xep-la-gi-mai-xep-gia-tot

Mái Xếp Là Gì? Các Tiện Ích To Lớn Đem Lại Cho Cuộc Sống Con Người

Ở thời đại của chúng ta, các sản phẩm và thiết kế đều phải được chỉn chu và mang nhiều công dụng. Đặc biệt là dòng mái xếp cũng thế, không chỉ cần hiệu quả bao phủ che chắn tốt. Mà còn phải đáp ứng các tiêu chí vẻ đẹp khắc khe của người sử dụng. Ngoài khả năng chống nắng và mưa ưu việt. Nó còn phải đem lại vẻ đẹp sang trọng, nổi bật thông qua những màu sắc bạt. Hoàn toàn do gia chủ khi thi công lựa chọn. Tạo nên một công trình độc đáo, lạ mắt nhưng thẩm mỹ cao. Được nhiều người đón nhận. Đơn cử như các công trình quán cà phê, quán nhậu ngoài trời có lắp mái xếp.

Tôi có thể tái sử dụng di dời mái xếp đến nơi khác không?

Khi bạn quyết định kinh doanh và mở một cửa hàng nào đó. Việc tiết kiệm chi phí phát sinh sẽ là vấn đề thành bại đối với kế hoạch của mình. Ngoài việc bỏ ra một số vốn lớn để xây dựng các công trình bê tông cốt thép kiên cố. Vừa tốn nhiều tiền bạc, thời gian và cả công xin giấy phép khi xây dựng. Thì bạn còn có một giải pháp khác tiết kiệm chi phí hơn. Đó là lựa chọn xây dựng mái xếp của doanh nghiệp Hoàn Thiện. Với thời gian nhanh chóng hơn rất nhiều lần so với các kiến trúc khác. Tháo dỡ và di dời đến nơi khác dễ dàng.

Vậy thì mái xếp là gì? Là một trong những dòng thiết bị ưu tú. Giúp cho con người có các giải pháp tốt hơn so với các loại che chắn khác.

mau-bat-chong-mua-nang-vang
mai-xep-la-gi
bat-xep-lop

Mái Xếp Được Làm Từ Chất Liệu Nào?

Chúng ta tạm phân sản phẩm này thành 2 phần chất liệu. Đó là phần dàn khung chống đỡ và phần mái. 
+ Riêng về dàn khung. Thường được cấu kết từ 2 chất liệu chính đó là sắt mạ kẽm không gỉ và inox. Cho tuổi thọ lâu dài đến vài chục năm sử dụng.
+ Về phần chất liệu mái. Ngày nay có khá nhiều đơn vị lắp đặt sử dụng chất liệu khác nhau như: mành, sáo và vải bạt, vải bố, vải dù. Nhưng đa số và tối ưu nhất vẫn là sử dụng chất liệu vải bạt để lợp phần mái.

Bởi vì chất liệu bạt được các chuyên gia trong ngành design thiết kế. Với các bảng màu đa dạng, hợp lý đối với kiến trúc xây dựng của Việt Nam. Và còn vì chất liệu bạt được công nghệ ép nóng kết dính cực chắc và trải lớp nhựa UP lên bề mặt. Cho khả năng chống thấm, phản chiếu ánh nắng và tuổi thọ lâu hơn. Có 2 loại bạt được áp dụng vào sản phẩm này đó là bạt Đài Loan (2 da) và bạt Hàn Quốc( Myung Sung). Đây sẽ là những sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất dành cho người tiêu dùng. 

bat-chong-mua-nang
mai-xep-la-gi-hoan-thien
mai-hien-di-dong-quay-tay-mau-vàng
lap-dat-mai-xep-o-dau

Kính chúc quý khách hàng của Hoàn Thiện có những thông tin hữu ích về bài viết mái xếp là gì. Và một công trình thẫm mỹ hài lòng. Trân trọng!