mai-xep-kiot-cho-mau-dep

Đề cập về những chiếc mái xếp kiot chợ. Chúng ta đều thấy từ xa xưa đến nay. Ông cha ta đã có những buổi tụ họp chợ để buôn bán, trao đổi các hàng hoá giữa mọi người. Kết nối giữa người bán và người mua, kết nối giữa cung và cầu. Và hoạt động này vẫn được lưu truyền, diễn ra cho đến tận ngày nay.

Mặc dù đã có nhiều hình thức buôn bán khác diễn ra như siêu thị, các mall mở ra phục vụ nhu cầu. Nhưng chợ vẫn được nhà nước quy hoạch và cho phép buôn bán. Bởi nó cung cấp sự trao đổi mua bán thuận tiện, nhanh chóng. Và hai từ đi chợ ở Việt Nam không chỉ dừng lại ở sự mua bán trao đổi hàng hoá. Mà còn là chỗ để mọi người gặp gỡ, trao đổi thông tin và gắn kết lẫn nhau. Đặc biệt nhất là phù hợp với thói quen mua sắm bấy lâu nay của nhân dân.

Song song đó các sạp ngoài chợ cũng phải sáng sủa. Và đảm bảo an toàn vệ sinh. Để chống lại tình hình mưa nắng thất thường của đất nước ta làm ảnh hưởng đến các hoạt động mua bán. Thì giải pháp che chắn hiệu quả và linh hoạt nhất là thi công mái xếp kiot chợ. Luôn được đề cao và sử dụng. Thay vì thay đổi kết cấu chợ bằng việc xây dựng những kiot bằng bê tông cốt thép sai quy cách. Chúng ta luôn có thể có những giải pháp hợp lý hơn mang lại nhiều ưu điểm tuyệt đối.

mai-xep-kiot-cho

Những Hình Thức Chợ Ở Việt Nam

Ở mỗi vùng tỉnh thành của nước ta đều có các hình thức mua bán đặc trưng riêng. Trải dài khắp 64 tỉnh thành là mỗi vùng đặc trưng mua bán riêng. Ví dụ như ở các nơi có sông ngòi bao phủ và phương tiện di chuyển chính là ghe, thuyền bè… Thì sẽ có hình thức chợ nổi được tập trung ở các ngã ba dòng con nước để thuận tiện việc đi lại. Chợ quê truyền thống như chợ tỉnh Sa Pa, chợ Viềng (Nam Định). Ngoài ra các chợ hợp pháp đều có khu nhà lồng riêng và ngăn mỗi gian bán hàng. Phía ngoài cổng lớn có in tên nơi buôn bán. Đặc điểm khu vực này thường có nhiều cổng ra vào và các đường thông khác nhau.

Thời gian hoạt động của các khu vực này thường bắt đầu từ sáng sớm tinh mơ. Từ những 5 giờ sáng ta đã thấy có người đi chợ mua thức ăn, hàng hoá về dùng. Và kéo dài cho đến tận chiều tối vẫn đông đúc người qua kẻ lại. Chính vì trải qua nhiều khung giờ với cái nắng nóng khắc nghiệt. Và đặc biệt có những trận mưa rào thất thường vào 6 tháng cuối năm. Nhiều thực phẩm, hàng hoá cần bảo quản tốt hơn để giữ được độ tươi ngon. Chính vì thế giải pháp mang tên mái xếp kiot chợ ra đời. Và giải quyết triệt để khó khăn của người buôn bán.

thi-cong-mai-xep-kiot-cho
mai-xep-kiot-cho-chuyen-nghiep

Sơ Lược Về Tình Hình Các Phiên Mua Bán Trao Đổi Hàng Hoá

Chợ ở Việt Nam tạm thời được phân làm 3 loại chính. Theo nghị định 114/2009/NĐ-CP sửa đổi bổ sung của chính phủ nước CHXHCN Việt Nam. Chúng ta có những hình thức như sau: 

3 Phân Loại Có Thể Bạn Quan Tâm
  • Chợ hạng 1: Có trên 400 địa điểm buôn bán hoặc được hiểu là kiot phân lô từng khu vực. Được xây dựng và đầu tư bê tông cốt thép kiên cố theo quy hoạch. Nằm ở các trung tâm kinh tế, thương mại quan trọng của tỉnh, thành phố. Hoặc là chợ đầu mối của cả ngành hàng. Được tổ chức tụ họp thường xuyên mua bán. Có mặt bằng phạm vi khuôn viên phù hợp với quy mô hoạt động. Và tổ chức đầy đủ các dịch vụ. Trông giữ xe người đi, bốc xếp hàng hoá, kho bảo quản hàng hoá, dịch vụ đo lường. Dịch vụ kiểm tra chất lượng hàng hoá, vệ sinh an toàn thực phẩm và các dịch vụ khác.
  • Chợ hạng 2:  Là nơi có từ 200 điểm kinh doanh đến 400 điểm kinh doanh (kiot). Được đầu tư xây dựng kiên cố hoặc bán kiên cố theo quy hoạch. Được đặt ở trung tâm giao lưu kinh tế của khu vực. Và có thể tổ chức họp mua bán thường xuyên hay không thường xuyên Có mặt bằng phạm vi chợ phù hợp với quy mô hoạt động rộng lớn hay nhỏ bé. Và tổ chức các dịch vụ tối thiểu. Nơi trông giữ xe, bốc xếp hàng hoá, kho bảo quản hàng hoá. Dịch vụ đo lường, vệ sinh công cộng.
  • Chợ hạng 3: Là các địa điểm có dưới 200 khu vực phân lô buôn bán. Hoặc các chợ chưa được đầu tư xây dựng kiên cố hoặc bán kiên cố. Chủ yếu phục vụ nhu cầu mua bán hàng hoá của nhân dân trong xã, phường và địa bàn phụ cận. Bán hàng một cách tạm bợ và nhanh chóng hay còn gọi là chợ tự phát
mai-hien-di-dong-nha-long-cho
mai-hien-di-dong-doi-nha-hai-mai-soc-cam

Lợi Ích Mà Mái Xếp Kiot Chợ Mang Đến Nơi Buôn Bán Của Con Người

Đã từ xa xưa, bạt che nắng được sử dụng và coi như một thiết bị che chắn bảo vệ đầy thuận tiện dành cho con người. Che chắn những nơi bị hắc nắng và mưa tạt một cách đầy hiệu quả. Khi những nơi không thể có được những giải pháp xây dựng kiên cố. Thì mái xếp kiot chợ sẽ là phương án thay thế ưu việt nhất với thời gian sử dụng trên 20 năm. Nào ta hãy điểm qua những lợi thế mà dòng thiết bị này mang đến nhé.

4 Lợi Ích Dễ Dàng Nhận Thấy Được
  • Che nắng mưa và cách nhiệt gần như hoàn toàn cho mặt bằng buôn bán phía dưới. Điều này dường như là chắc chắn phải đáp ứng được. Vì sản phẩm thiết kế với công dụng chính là che nắng mưa cơ mà. Mái xếp làm giảm cường độ âm thanh tiếng giọt mưa rơi rớt xuống. Không tạo tiếng ồn như những loại mái tôn sắt thép.
  • Màu sắc vải bạt tươi tắn đem lại thiện cảm và sắc màu cho những người đi chợ xuân. Ngoài ra với xu hướng lựa chọn màu sắc thị hiếu đa dạng của những năm gần đây. Những nhà sản xuất đã cải tiến và pha trộn mix nhiều loại sọc, trơn và tre trúc. thật phù hợp với kiến trúc nhà cửa Việt. Điều này giúp người tiêu dùng có thể thoả sức lựa chọn những gam màu mà mình yêu thích. Đem đến một luồng hơi thở mới cho nơi làm việc bởi những kiểu dáng thực sự đẹp mắt cho phần ngoại thất cũ kĩ.
  • Mái xếp kiot chợ có đặc điểm kéo ra xếp vào dễ dàng. Tận dụng lấy ánh sáng và gió trời vào những lúc mát mẻ. Khi cần che nắng gắt, mưa lớn ta chỉ cần kéo dây cho mái chạy ra che phủ đơn giản. 
  • Giúp con người tận dụng diện tích buôn bán hiệu quả hơn ở những địa điểm “tấc đất tấc vàng”. Khi mà tiền thuê mặt bằng vẫn đắt đỏ và là bài toán không mấy dễ chịu mà người bán hàng phải đối diện
bat-keo-cac-gian-ban-hang
bat-keo-tiem-banh-kem-mau-nau

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Dành Cho Người Sử Dụng Sành Sỏi

  • Thiết kế mẫu. Màu sắc, hình ảnh sản phẩm, hoa văn và tên cửa hàng phải luôn nổi bật giữa các sạp khác. Hình ảnh, chữ in phải thật sắc nét và đúng tone màu. Giúp gian hàng của bạn nổi bật lên giữa đám đông. Và trong số nhiều lựa chọn về những nơi cung cấp cùng loại sản phẩm. Khách hàng sẽ chú ý nhiều hơn đến quầy buôn bán của bạn. Hãy là một nhà đầu tư thật kỹ lưỡng về vấn đề in ấn trên tấm bạt che nắng này.
  • Chất lượng cao. Dàn khung phải được kết cấu đúng tiêu chuẩn để chịu được những trận mưa gió lớn. Tốt nhất là dùng những loại sắt hộp vuông, chữ nhật hoặc trụ tròn. Chất liệu được dùng sắt mạ kẽm hoặc inox, có phần sơn chống gỉ sét. Hoặc sử dụng ba màu sơn cơ bản bạc A300, đen, trắng. Ngoài ra chất liệu bạt được dùng. Nên chọn những loại bạt được tráng phủ lớp UP nhựa lên phía trên phản chiếu ánh nắng mặt trời. Giúp sản phẩm bóng loáng đẹp mắt và cách nhiệt tốt hơn những loại cũ. Đây là loại mái xếp mà Hoàn Thiện đã ứng dụng sản xuất và gia công. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng của mình.
  • Nơi cung cấp kĩ thuật lắp đặt mái xếp kiot chợ. Đây là một khâu khá quan trọng. Và kĩ thuật lắp đặt, nhân công sẽ quyết định 70% độ cứng chắc, vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm. Tay nghề những thợ thi công lành nghề sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý. cũng như bền chắc theo tháng năm 
bat-chong-nang-xanh-reu
mai-keo-kiot-trong-cho
mai-xep-quan-ban-nuoc-giai-khat
lam-mai-xep-kiot-cho

Gợi Ý Lựa Chọn Nhà Thầu Hợp Tác Làm Mái Xếp Kiot Chợ

Đơn vị chuyên thiết kế và thi công làm bạt mái hiên di động, mái xếp Hoàn Thiện. Chúng tôi tự tin sẽ là nhà thầu mà người tiêu dùng nên đồng hành. Bởi quy trình làm việc khoa học. Các bộ phận nhân viên thi công chuyên nghiệp, được đào tạo nghề bài bản. Chất liệu sản phẩm được kiểm duyệt đúng yêu cầu bởi những chuyên gia của công ty. Với tiêu chí độ hoàn thiện sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của cả tập thể phải hướng đến. Thay vì phải bỏ nhiều thời gian tìm kiếm các nhà sản xuất khác. Tại sao bạn không thử hợp tác với chúng tôi. Biết đâu bạn sẽ có một trải nghiệm dịch vụ thật tốt và là đối tác lâu dài. Hãy để chúng tôi đem đến các thiết bị che nắng cơ động và tiện nghi đến cho không gian của bạn. Trân trọng!