mai-xep-khach-san

Nói về mái xếp dành cho khách sạn hiện nay. Lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng tăng trong những năm gần đây. (Nếu tính đến tháng 9 năm 2019, lượng khách quốc tế đến Hồ Chí Minh tăng 14,3% so với cùng kỳ. Đạt 72,9% mục tiêu cho năm 2019 – Theo JLL). Kế theo đó là nền kinh tế du tăng trưởng nhanh. Khiến cho thị trường khách sạn thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong khu vực đến thị trường Việt Nam. Và biến đất nước ta thành một trong những thị trường kinh doanh khách sạn sôi động nhất. Trên thị trường Châu Á Thái Bình Dương. Do đó các chủ đầu tư ngành dịch vụ này tại Việt Nam. Càng phải ra sức đầu tư để có dành được cơ hội thu lợi nhuận khủng trong lĩnh vực này.

mai-xep-khach-san-chuyen-nghiep

Sơ Lược Về Tình Hình Kinh Doanh Khách Sạn Tại Việt Nam

Có 1.114 phòng đã được thêm vào nguồn cung nhà nghỉ cao cấp hiện tại của Hồ Chí Minh. Tính đến tháng 9 năm 2019, nâng tổng nguồn cung lên khoảng 20.200 phòng. Vào 2020, nguồn cung mới được dự đoán sẽ chậm lại do chính phủ siết chặt quá trình phê duyệt dự án. Đến cuối năm 2021, nguồn cung toàn thành phố dự kiến sẽ đạt 22,000 phòng. Trong đó 55.4% sẽ nằm ở phân khúc cao cấp. Và từ đây bạn chắc chắn biết được rằng: “Phải ra sức chạy đưa trên lĩnh vực này cỡ nào. Thì mới mong níu được chân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới.”

Vì vậy bạn cần hoàn thiện các công cuộc cải tổ và đầu tư các thiết bị trong khách sạn. Để chuẩn bị sẵn sàng cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào trong thị trường. do đó bạn cần xây dựng cho mặt bằng của mình một phong cách riêng. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được những giá trị mình đem đến cho mọi người. Cung cấp giải pháp che mát và làm đẹp cho công trình, định hình một phong thái riêng cho mặt bằng. Xin giới thiệu dòng mái xếp dành cho khách sạn đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm và tin dùng.

mai-xep-khach-san-gia-re
thiet-ke-mai-xep-biet-thu

Tính Chất Tiêu Biểu Của Ngành Nghề 

#1. Dựa vào tài nguyên du lịch ở nơi xây dựng khách sạn. Ví dụ như khách sạn của bạn nằm ở những vị trí du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Đà Lạt, Vũng Tàu,… Thì chắc chắn rằng lượng cầu sẽ rất lớn mà bạn không cần bỏ quá nhiều tiền vào quảng cáo hay marketing. Nhưng nếu khách sạn của bạn nằm ở những khu vực không có danh lam, thắng cảnh thu hút nhiều người. Thì lượng khách chủ yếu là chỉ tìm nơi dừng chân nghỉ ngơi, và sự cạnh tranh cao. Lượng khách sẽ không dồi dào như những khách sạn nằm ở trung tâm du lịch.

#2. Đòi hỏi các tiện nghi nghi và thiết bị hỗ trợ tốt. Đây sẽ là yếu tố sau mảng phục vụ mà khách hàng sẽ dành quan tâm đến. Thế nên việc bỏ tiền ra đầu tư trang thiết bị là hết sức cần thiết. Chẳng hạn như việc bỏ ra những khoản tiền vừa phải. Để xây dựng một chiếc mái xếp dành cho khách sạn để mọi người đến và đi. Có thể dễ dàng đậu xe hoặc đứng chờ taxi vào những ngày nắng mưa thất thường. Những tiểu tiết này cũng sẽ mang lợi ích lớn cho bạn dù số tiền bỏ ra không quá cao.

Điều Quan Trọng Bậc Nhất

#3. Chất lượng phục vụ. Khách sạn là một trong những ngành nghề cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Do đó việc chăm sóc tốt cho những “thượng đế” đến với nơi kinh doanh của bạn là hết sức hợp lý. Khi mà các đối thủ cạnh tranh cứ mãi chăm chăm vào cung cách phục vụ của nhân viên. Mà quên rằng cơ sở vật chất cũng là một phương thức cung cấp chất lượng dịch vụ gián tiếp. Ví dụ như những đối thủ cạnh tranh khác thường mãi quan tâm vào việc khách vào sẽ tiếp đãi và chào hỏi ra sao. Nhưng lại quên rằng xe của khách thì đang để ngay ở ngoài dưới cái nắng gay gắt. Mà không có lấy một mái xếp che đậy.

bat-keo-theo-chieu-xeo
nhan-lam-nha-hai-mai-trang-xam

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Mái Xếp Dành Cho Khách Sạn

  • Về phần thiết kế. Hình ảnh, màu sắc của mái xếp dành cho khách sạn chắc chắn là phải khác. So với các sản phẩm che chắn ở những quán nhỏ hay các sạp ngoài chợ. Nó cần được mẫu thiết kế và in ấn sao cho thật phù hợp. Với định hình phong cách ban đầu của doanh nghiệp bạn. Ví dụ như phải trùng khớp tone màu chủ đạo cảnh vật xung quanh, màu logo… Và hãy lựa chọn những nơi nhận luôn cả nhiệm vụ thiết kế như doanh nghiệp Hoàn Thiện. Bạn hoàn toàn có thể đạt được mái xếp có thiết kế riêng chỉ qua 1 vài tin nhắn gửi mô tả. Hoặc bản vẽ và chúng tôi sẽ lo liệu trọn gói tất cả phần còn lại.
  • Chất lượng. Tấm bạt phải có chất liệu tốt để cách nhiệt hiệu quả, tránh nắng nóng cho xe của khách hàng. Các cột kèo của thiết bị cần bền bỉ và cứng cáp, đặc biệt là trong những thời tiết mưa bão, tránh ngã đỗ gây nguy hiểm. Hãy lựa chọn nơi cung cấp và thi công mái xếp dành cho khách sạn thật uy tín và hiệu quả. Như Doanh nghiệp Hoàn Thiện để chắc chắn rằng bạn đã đầu tư đúng đắn.
  • Các cung cấp dịch vụ. Hãy lựa chọn cho mình những nơi cung cấp hàng hoá, linh kiện chất lượng. Đồng thời thái độ làm việc cũng cần có sự chuyên nghiệp để tránh làm mất thời gian của cả đôi bên. Nhiệt tình – Có chuyên môn – Trách nhiệm. Là những yêu cần tiên quyết bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.
lam-mai-xep-khach-san
bat-che-nang-mua-mau-xam-tham-my
bat-che-nang-di-dong

Gợi Ý Đơn Vị Thi Công Mái Xếp Dành Cho Khách Sạn Có Thể Bạn Cần

Lựa chọn doanh nghiệp Hoàn Thiện. Thay vì mãi loay hoay đi tìm nhiều ý kiến khác nhau về những địa chỉ mà bạn chưa từng biết đến. Bạn hãy thử gọi đến Hotline của chúng tôi bên dưới để được hỗ trợ tư vấn một cách cặn kẽ. Cho dù bạn có đưa ra quyết định mua và hợp tác hay không. Bạn quan tâm đến doanh nghiệp Hoàn Thiện đã là một vinh dự của chúng tôi. Trân trọng và cảm ơn bạn đã dành thời gian quý giá để tham khảo thông tin!