Mái Xếp Trường Học

Nói về mái xếp trường học. Khuôn viên sân trường học thường có diện tích lớn. Được sử dụng không gian để các em vui chơi giải trí, học tập. Hoặc được tận dụng để giữ xe. Là một khu vực có diện tích to lớn.

Nhưng khi hoạt động dưới trời nắng mà bỗng dưng mưa kéo tới. Quả thật phiền toái và rất có thể sự thay đổi của thời tiết sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con em chúng ta. Thấu hiểu được vấn đề đó. Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm mái xếp trường học với đa dạng màu sắc, mẫu mã, bền chắc.

mái xếp trường mầm non
mái xếp trường mầm non

Mái xếp trường học

Mái xếp trường học là dòng sản phẩm thông dụng. Được chúng tôi thi công ở nhiều  khá nhiều trường học. Với mức giá thành khá rẻ, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho nhà trường. Sau đây là một số sản phẩm mái xếp trường học tham khảo:

  • mai-xep-dep-truong-hoc
    mái xếp đẹp

Quy trình thực hiện thi công mái xếp trường học:

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ đến tận trường để tham khảo địa thế. Tư vấn cho nhà trường về màu sắc, cách lắp đặt và báo giá cho nhà trường.

Bước 2: Nhận ý kiến về màu sắc, diện tích thi công công trình, đo đạc và loại hình vật liệu thi công.

Bước 2: Đội kĩ thuật viên, công nhân sẽ đến thi công mái xếp trường học một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Bước 3: Kiểm định lại độ bền chắc và bàn giao cho nhà trường kèm theo hướng dẫn sử dụng.

Bước 4: Thường xuyên ghé thăm, kiểm tra tình trạng trong thời gian bảo hành. Trong điều kiện mái xếp thường được sử dụng trong máng lùa nên phải tra dầu (mỡ bò) định kì 6 tháng 1 lần. Để bảo đảm sự trơn tru, êm ái nhất trong khi sử dụng sản phẩm.

mái xếp trường học xanh dương
mái xếp trường học xanh dương

Với gần 20 năm trong lĩnh vực làm mái xếp. Cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tình tư vấn cho khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Mái Xếp Hoàn Thiện xin cam kết sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, mang tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

mái xếp trường học
mái xếp trường học

Độ hoàn thiện sản phầm là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Top