Mái Xếp Nhà Hàng

Khuôn viên sân nhà hàng, quán ăn thường có diện tích lớn dùng để giữ xe. Diễn ra các hoạt động chụp hình, sinh hoạt đông người. Nhưng thật phiền toái khi có sự thay đổi về thời tiết, trời đang mát bỗng đổ mưa. Chính vì lẽ đó hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư đã thi công dòng sản phẩm mái xếp nhà hàng với đa dạng kiểu dáng, màu sắc. Rất tiện dụng và hiệu quả kinh tế. Vậy thì lý do nào bạn còn chưa triển khai sản phẩm này?

mái xếp nhà hàng
mái xếp nhà hàng

Là một dòng sản phẩm mái che được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho nhà hàng, quán ăn. Những nơi cần che chắn nắng mưa với diện tích không gian lớn. Cần độ chắc chắn và tính thẩm mỹ của sản phẩm rất cao.

mái xếp hoàn thiện
mái xếp Hoàn Thiện

Điều đầu tiên thực khách nhìn thấy khi bước vào quán ăn, nhà hàng chắc hẳn sẽ là các biển hiệu, banner quảng cáo, các loại mái xếp đủ màu sắc. Chúng được lắp đặt bên trên tạo sự thông thoáng, sang trọng và tạo nên đẳng cấp của nhà hàng. Vì vậy mà tính thẩm mỹ của mái xếp nhà hàng là điều kiện hàng đầu để đánh giá một chiếc mái xếp hoàn hảo.

cau-truc-mai-xep

Tại sao mái xếp nhà hàng là sản phẩm phổ biến đối với người Việt chúng ta?

Mái xếp nhà hàng tiện dụng chống nắng che mưa, bao phủ toàn bộ diện tích của khuôn viên sân. Dùng để trang trí, nâng cao đẳng cấp và bề thế kinh doanh của một nhà hàng, giúp thu hút thực khách. Với mức giá thành khá rẻ so với các hạng mục công trình khác nên nhiều chủ đầu tư đã không thể nào bỏ qua tính ưu việt của dòng sản phẩm.

mái xếp nhà hàng 4
mái xếp nhà hàng 4

Mái xếp nhà hàng được thi công, lắp đặt với chi phí rẻ. Dễ dàng kéo vào thả ra để trả lại không gian thông thoáng cho phía dưới. Thân thiện với môi trường, có thể lắp đặt ở nhiều địa thế khác nhau. Không cần chặt bỏ cây xanh khi bị vướn hoặc có thể trồng thêm khi cần.

mai-xep-nha-hang-dep

Mái xếp nhà hàng dễ di dời, tận dụng mà không bị thất thoát hao mòn như khi phải đầu tư xây nhà kiên cố bằng bê tông. Nếu chủ đầu tư có nhu cầu thuê mặt bằng để mở địa điểm kinh doanh thì mái xếp này là một ý tưởng hoàn hảo. Khi có thể di dời đến mặt bằng mới với chi phí lắp đặt khá rẻ.

Độ hoàn thiện sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Top