Dòng Sản Phẩm Mái Xếp Là Gì?

Dòng sản phẩm mái xếp đang rộ lên trong những năm gần đây. Nếu bạn lớn lên và sinh sống ở miền nam đất nước, chắc hẳn không ít lần bạn đã thấy qua sản phẩm mái xếp. Sản phẩm mái xếp là gì mà lại phổ biến đến như vậy?

mai-xep-la-gi

Mái xếp là gì?

Mái xếp là một loại mái che nắng mưa có tính năng di động thu vào kéo ra rất tiện dụng. Thường được thi công ở sân vườn, sân chơi có diện tích lớn cũng như diện tích nhỏ như hiên nhà. Hoặc mái xếp cũng có thể được lắp đặt như một chiếc “giếng trời” ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

mai-xep-dep-Hoan-Thien

Mái xếp là gì – Có hình dáng ra sao?

Mái xếp là một dáng mái che nắng mưa đăc thù. Phần mái không bằng phẳng mà tạo thành những nếp gấp đều nhau, giống như hình dáng từng gợn sóng vỗ dập dờn. Tạo cảm giác mới lạ cho công trình. Mái xếp còn hội tụ đầy đủ những tính năng ưu việt của những chiếc mái che khác.

hinh-dang-mai-xep

Cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều người lựa chọn sử dụng mái xếp rất phổ biến. Bởi sự linh hoạt, vẻ đẹp tinh tế cùng sự lâu bền theo thời gian. Luôn đảm bảo được sự thông thoáng cho không gian phía dưới. Trên hết là giá cả một chiếc mái xếp rất phải chăng để ai cũng có thể thi công được dòng sản phẩm này.

hinh-dang-mai-xep-quan-ca-phe

Mái xếp là gì- Thường được thi công ở những nơi đâu?

Mái xếp thường được thi công ở quán cà phê như một loại mái che. Nhưng quan trọng hơn nó góp phần mang lại vẻ đẹp, trang trí cho sự đẳng cấp của quán. Thi công ở quán nhậu, nhà hàng, khách sạn, sân vườn, khuôn viên buôn bán, hiên nhà, biệt thự…

mai-xep-quan-nhau-hoan-thien

Mái xếp là gì – Có thể thi công được ở những địa điểm nào?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiểu chủng loại, mẫu mã và đa dạng kích thướt của mái xếp. Chỉ cần sở thích của bạn màu sắc gì, diện tích không gian bao nhiêu, bất kì vị trí nào. Đơn vị sản xuất sẽ hoàn thành đúng theo ý bạn. Hầu như có thể thi công ở mọi địa thế, không gian, mái xếp mang lại sự tiện nghị vượt trội cho ngôi nhà bạn.

lap-dat-mai-xep-dep

Mái xếp Hoàn Thiện hi vọng đã giải đáp được câu hỏi mái xếp là gì của bạn. Nếu có nhu cầu làm mái hiên di động, mái xếp, mái vòm, mái thả, nhà để xe, nhà xưởng… Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908 436 173 để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Top