Mái Xếp Đẹp

Mái xếp đẹp là mái dùng để che nắng mưa chuyên dụng. Được thiết kế bằng bộ bạt có khả năng chịu nhiệt, chống nóng cực tốt. Dàn khung bao gồm các đòn kèo sắc cứng cáp. Chúng được hàn hồ quang lại với nhau chắc chắn. Cuối cùng được lắp thành một dàn mái xếp hoàn thiện đẹp mắt.

mai-xep-dep-hoan-thien
mái xếp đẹp

Khi mật độ dân số đất nước ta ngày một tăng, đặc biệt là trong những thành phố lớn như Tp.HCM. Diện tích không gian đang bị thu hẹp dần. Nhu cầu sinh hoạt ngoài trời, hướng đến tự nhiên, không gian thoáng mát đang là xu hướng chung của mọi người.

Thời tiết ở đất nước chúng ta thay đổi rất thất thường, sớm nắng chiều mưa. Chính vì thế, hàng loạt mái xếp đẹp kiểu dáng sang trọng bắt mắt ra đời. Chúng phục vụ nhu cầu thiết thực của con người. Vừa tránh nắng mưa, vừa đưa chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn. Các không gian mái che đa phần là trước hiên nhà, sân vườn, sân thượng, không gian công cộng thường có diện tích khá lớn.

mai-xep-dep-maixephoanthien.vn

Do vậy khi nhìn vào một căn nhà hay địa điểm kinh doanh nào đó. Mọi người hay chú ý đến đến phần mái xếp đẹp đa dạng màu sắc hơn. Điều đó là một lợi thế cho các nhà kinh doanh khôn ngoan. Những người biết kết hợp sự hữu dụng che nắng mưa và vẻ đẹp bắt mắt của những chiếc mái xếp đẹp.

Ưu điểm của mái xếp đẹp

Có sự xuất hiện của một chiếc mái xếp đẹp trước hiên nhà che mưa hiệu quả cho không gian phía dưới. Sản phẩm còn có tác dụng hút gió, tạo cho căn nhà cảm giác mát mẻ vào mùa hè. Một ngôi nhà đẹp kết hợp cùng sự nhấn nhá màu sắc đa dạng của mái xếp đẹp. Đó sẽ là một sự kết hợp tinh tế cho những người có đam mê thưởng thức những không gian đẹp.

Những gam màu sáng của dòng sản phẩm sẽ được ưu tiên lựa chọn khi khách hàng là những người kinh doanh. Ví dụ nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, bể bơi, quán ăn các tòa nhà mặt phố. Có chức năng thu hút khách hàng cho nhà đầu tư hơn và che nắng, mưa hiệu quả.

mai-xep-nha-hang-mai-xep-hoan-thien
mái xếp nhà hàng

Những gam màu tối thường được lắp đặt theo ý nghĩa hoặc những nơi chuyên dùng. Ví dụ nhiều chủ kinh doanh quán cà phê đã lắp đặt một chiếc mái xếp đẹp trùng với màu cà phê. Vì nó sẽ mang ý nghĩa hơn cho quán. Nhiều khách hàng chọn màu đen vì đó sẽ hợp tone với màu bảng hiệu, logo hay banner quảng cáo của cửa hàng.

mai-xep-dep
mái xếp cà phê

Mái xếp đẹp có thể lắp đặt được ở hầu hết các địa thế. Từ những khoảng không nhỏ như mặt tiền kinh doanh, ban công, sân thượng. Cho đến những địa điểm rộng lớn như sân vườn, sân vận động, bể bơi. Dễ dàng di dời đến địa điểm khác mà không bỏ phí vật tư lắp đặt.

Thái độ làm việc của chúng tôi:

Tất cả từ đo đạc địa thế, tư vấn chọn màu, giá cả cho đến phần thi công lắp đặt, bảo quản. Sẽ được Hoàn Thiện tư vấn một cách hết sức nhiệt tình, chuyên nghiệp cho quý khách. Chúng tôi luôn xem khách hàng là bạn bè. Và muốn dành những sự chân thành nhất đến với những người bạn của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu về mái xếp đẹp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Top