Lắp Đặt Mái Hiên Tự Cuốn

Mái hiên Hoàn Thiện nhận làm các công trình mái hiên tự cuốn bền đẹp, tiện lợi giá bình dân. Lắp đặt nhanh gọn, nhiều kiểu dáng hấp dân, là sản phẩm được tin dùng hàng đầu hiện nay. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24. Hotline: 0908 436 173.

mai-hien-tu-cuon-gia-re

Công ty Hoàn Thiện có 20 năm thực tiễn trong việc làm mái hiên tự cuốn, lắp đặt motor các mái che giá tốt. Với chừng ấy thời gian và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin làm tốt công tác thiết kế. Công tác tư vấn khách hàng, lắp đặt được các mẫu mái hiên tự cuốn đẹp và hiện đại. Làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất tin dùng sản phẩm và dịch vụ. 

mai-hien-tu-cuon

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Sự am hiểu thấu đáo trong cơ cấu hoạt động, độ bền của các loại chi tiết máy theo thời gian. Độ chống nóng, chống thấm của mái bạt tốt thế nào. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng sự lựa chọn màu sắc bạt, địa thế lắp đặt, bảo trì motor. Cho đến mức giá thành tối ưu nhất trên thị trường hiện nay.  

Về cơ bản mái hiên tự cuốn có 2 loại:

  • Loại 1: Có kết cấu giống như các loại mái hiên quay tay thông thường. Nhưng điểm khác biệt là dùng motor và kết cấu quay cuốn thả bạt cùng tay đỡ. Bạn không cần phải quay tay cầm mà chỉ ấn nút motor sẽ làm việc đó thay bạn. Dùng để che chắn mưa nắng cho không gian phía dưới mái bạt thật tiện lợi.
  • mái hiên tự cuốn đẹp
    mái hiên tự cuốn
  • Loại 2: Mái hiên không sử dụng tay đỡ và mái bạt sẽ thả thẳng xuống. Dùng để che chắn tia nắng hắc vào nhà. Khi không dùng nữa bạn chỉ cần bung neo cho trục lò xo tự cuốn mái bạt lên.

Cơ cấu của mái hiên tự cuốn loại 2:

mai-hien-tu-cuon-di-dong

  • Mái hiên tự cuốn sử dụng cơ cấu trục lò xo thông minh như mô hình cửa cuốn. Tấm vải bạt được vào ống nhôm lô, bên trong là hệ thống lò xo hành trình dài từ đầu đến cuối ống.
  • Tấm bạt được lắp trên tường, trần nhà hoặc ô văng bê tông ở hai đầu trục cuốn bằng bộ bát chuyên dụng. Khi không cần dùng đến mái che tự cuốn nữa. Bạn chỉ cần tháo dây thừng cho bạt tự cuốn cuộn lại gọn gàng phía trên đầu. 
  • Mái hiên tự cuốn trục cuốn bằng nhôm Φ= 63 cuốn 1 đầu bạt, đầu kia cuốn vào thanh inox làm đai dưới
  • Lò xo trong trục cuốn tăng độ căng bạt, giúp mái bạt phẳng. Vừa che nắng che mưa vừa mục đích trang trí đẹp mắt cho không gian xung quanh. Hơn nữa trục cuốn lò xo sẽ làm cản lực gió đẩy khiến cho mái che tự cuốn bền lâu với thời gian.
  • Vải bạt mái hiên tự cuốn tùy chọn myung sung, tarpaulin Nhật Bản hay taiwant bền đẹp. Độ dày 0.38mm đến 0.6mm giúp che chắn 99% diện tích lắp đặt. Màu sắc đa dạng, hoa văn sắc nét hiện tại có trên 60 mẫu bạt màu sắc khác nhau. Mẫu bạt tự in ấn dễ dàng theo ý thích khách hàng. 

lam-mai-hien-tu-cuon

Nếu bạn cảm thấy sản phẩm mái hiên  tiện dụng, cần thiết cho ngôi nhà hay địa điểm kinh doanh của mình. Đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ với Hoàn Thiện để có được dịch vụ và sản phẩm ưng ý nhất. Sản phẩm hoàn thiện, lợi ích khách hàng là mục tiêu hàng đầu chúng tôi hướng đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Top