Làm Mái Hiên Tiệm Sửa Xe

Mái hiên tiệm sửa xe mẫu đẹp. Mái hiên Hoàn Thiện nhận thi công các loại mái che, mái xếp, mái hiên giá rẻ. Từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn hàng nghàn mét vuông. Khảo sát, lắp đặt sản phẩm nhanh chóng. Miễn phí khảo sát, thiết kế sản phẩm tận nơi. Hỗ trợ 24/24 về các sản phẩm mái hiên, mái xếp. 

lam-mai-hien-tiem-sua-xe

Sự phổ biến của mái hiên tiệm sửa xe hiện nay

Đa số các cửa hàng kinh doanh, buôn bán với diện tích vừa và nhỏ. Đều sử dụng sản phẩm mái hiên để chống nắng cho sân nhà là chủ yếu. Vậy nên các tiệm sửa xe ở khu vực các tỉnh miền nam và TP.HCM. Lựa chọn mái hiên tiệm sửa xe là sản phẩm tin dùng hàng đầu. 

mái hiên tiệm sửa xe
mái hiên tiệm sửa xe

TP.HCM là khu vực tập trung dân cư đông đúc. Một không gian nhỏ để kinh doanh, làm việc thật là quý giá. Và việc tận dụng tốt không gian làm việc. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí phát sinh từ tiền thuê mặt bằng. Khi lượng xe đến sửa nhiều và chỗ làm việc của nhân viên hạn chế. Lắp đặt mái hiên tiệm sửa xe là việc rất nên làm giúp ta tận dụng được không gian làm việt tối đa. Giúp chủ tiệm nới rộng tiệm ra hiên nhà. Đủ bóng mát để các nhân viên và khách hàng của mình có thể yên tâm làm việc.

mai-hien-tiem-sua-xe-gia-re

Bạn đang băn khoăn về tình trạng nắng hắc vào cửa tiệm mà không có biện pháp giải quyết? Bạn đang nghĩ đến một loại mái che chống nắng, chống thấm tốt cho không gian sửa xe. Nhưng quan trọng hơn cả là giá thành phải vừa túi tiền của mình. Mái hiên tiệm sửa xe của Hoàn Thiện là sản phẩm dành cho bạn. Bởi nhiều tính năng hoạt động linh hoạt, hữu ích mà sản phẩm này mang lại.

lắp đạt mái hiên tiệm sửa xe
nhận lắp đặt mái hiên tiệm sửa xe

Các lợi ích mà mái hiên tiệm sửa xe mang lại

  • Mái hiên tiệm sửa xe giúp bạn xua tan nỗi lo diện tích kinh doanh
  • Mái hiên tiệm sửa xe có giá thành khá rẻ và bình dân mà mọi người có thể lắp đặt được
  • Sản phẩm đa dạng chủng loại, màu sắc hoàn hảo. Hoa văn in trên mái bạt sắc nét sẽ là điểm chấm phá cho không gian làm việc. Đồng thời việc in ấn trên bạt rất phát triển và bạn có thể tùy ý in các logo nhãn hiệu lên. Là một cách PR thương hiệu độc đáo và hiệu quả.
  • Sử dụng được lâu dài. Tuổi thọ trung bình của mái che tiệm sửa xe khoảng 5-8 năm.
  • Lắp đặt nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của chủ tiệm
  • Chất liệu mái bạt che nắng, chống thấm nước do mưa cực kì tốt
  • Linh động trong việc thu mái bạt vào, bung mái che ra. Do hệ thống cáp trong tay đỡ và hộp số điều khiển dễ dàng.
  • Mái hiên tiệm sửa xe rất dễ sử dụng chỉ cần quay tay cầm. Vậy là ta đã điều khiển được khoảng không gian cần che chắn khỏi các tác hại do thời tiết.

làm mái hiên tiệm sửa xe uy tín

Quá nhiều tiện nghi được tích hợp trên một sản phẩm độc đáo phải không nào? Nếu bạn cảm thấy mái hiên thích hợp cho không gian kinh doanh, nơi làm việc của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ chu đáo và nhanh chóng nhất. Điều mà mái hiên Hoàn Thiện đem lại cho quý khách sẽ là chi phí được tối ưu trên thị trường. Lợi ích khách hàng, uy tín thương hiệu sẽ là những mục tiêu hàng đầu chúng tôi hướng đến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Top