Mẫu Mái Hiên Mặt Tiền

Mái hiên Hoàn Thiện nhận lắp đặt mái hiên mặt tiền, mái xếp, mái che, nhà xưởng giá tốt. Chuyên bảo trì, thay bạt mái che tại TP.HCM và toàn miền nam đất nước. Bảo hành sản phẩm 24 tháng cho mọi hạng mục công trình. Lắp đặt nhanh chóng thuận tiện ngay trong ngày. Hỗ trợ dịch vụ tư vấn khách hàng 24/24. Liên hệ ngay để có được giá làm ưu đãi.

làm mái hiên mặt tiền
làm mái hiên mặt tiền

Sự phổ biến của mái hiên mặt tiền

Mái hiên mặt tiền là một loại mái hiên khá phổ biến ở nước ta. Chúng được lắp đặt ở hầu như mọi diện tích, mọi không gian sinh hoạt buôn bán. Mọi ngành nghề từ quán ăn, cà phê, quán nước, hiệu sách, salon tóc, nhà ở…

Thật vậy, khi bước chân ra đường hiện nay, chỉ cần phóng tầm mắt ra xa một chút. Rất dễ dàng để bạn tìm thấy một chiếc mái hiên được lắp đặt trên con phố đông đúc. Vậy thì lý do nào mái hiên mặt tiền lại được nhiều người tin dùng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về sản phẩm này nhé.

lap-dat-mai-hien-mat-tien

Lý do mái hiên mặt tiền được tin dùng

Không gian kinh doanh của bạn rất nhỏ nhắn. Việc thuê mặt bằng rộng lớn nằm ngoài ngân sách hiện có. Nhưng bạn đang muốn tận dụng tối đa không gian giúp thực khách thoải mái hơn trong việc ăn uống, mua hàng? Bạn đang tìm hiểu một loại mái chống nắng mưa tốt, thẫm mỹ cao mà giá thành phải chăng. Vậy thì mái hiên mặt tiền của Hoàn Thiện là sản phẩm đem đến lợi ích ngoài mong đợi dành cho bạn.

mai-hien-mat-tien-gia-re

Lắp đặt mái hiên mặt tiền sẽ là một cách quảng cáo thương hiệu đầy hiệu quả. Thông qua việc dễ dàng in ấn các hình ảnh, thông tin thương hiệu của bạn lên mái bạt. Giúp khách hàng có thể tiếp nhận thương hiệu một cách tự nhiên và chủ động nhất. 

Sản phẩm mái hiên này được nhận xét là có giá thành rất rẻ và vừa túi tiền. Điều đó giúp mọi người ai cũng có thể sở hữu một chiếc mái hiên mặt tiền nhiều hữu dụng.

Ưu điểm nổi trội nhất của mái hiên mặt tiền

Gọn nhẹ, là sản phẩm thân thiện dễ sử dụng với mọi người kể cả người già và trẻ em. Khi bạn muốn che nắng mưa chỉ cần không mất quá một phút để quay tay cầm. Nhưng lúc không cần dùng đến để trả lại không khí và đón ánh sáng trời. Ta chỉ cần thực hiện thao tác quay ngược lại để bạt tự thu vào. Thật là hữu ích phải không nào.

mai-hien-mat-tien-chuyen-nghiep

Chất liệu phần mái bạt chống nóng, chống thấm cực tốt. Bao phủ khắp 99% diện tích lắp đặt giúp không gian buôn bán, làm việc được bảo vệ tốt nhất. Mái hiên mặt tiền còn là một sản phẩm sử dụng được bền lâu. Đã có những sản phẩm của Hoàn Thiện được phản hồi có thời gian sử dụng lên đến 7-8 năm. Nhưng vẫn chưa phải thay mới một chi tiết linh kiện nào cả.

mái hiên mặt tiền
mái hiên mặt tiền

Lắp đặt mái hiên trong thời gian nhanh chóng, thiết kế thi công trong ngày. Với sự đa dạng sắc màu. Sản phẩm hứa hẹn mở cho bạn rất nhiều phương án phối màu với không gian xung quanh.

Hãy để ngôi nhà, không gian kinh doanh buôn bán của bạn được che chắn bởi mái hiên mặt tiền. Và cảm nhận sự linh, tiện nghi trong việc sử dụng. Nếu có bất kì thắc mắc nào về các dòng sản phẩm mái hiên, mái xếp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được sự tư vấn chân thành nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Top