Mái Hiên Cafe

Doanh nghiệp mái hiên Hoàn Thiện chuyên lắp đặt mái vòm, mái thả, mái xếp, mái hiên cafe. Với giá thành cực tốt mang chất lượng sản phẩm cao đến quý khách hàng. thi công mái hiên theo bản vẽ, yêu cầu của người tiêu dùng. Cung cấp bạt, linh kiện giá sỉ. Hỗ trợ cuộc gọi đến 24/24.

mai-hien-cafe
mái hiên cafe

Tỉ lệ tiêu thụ cà phê của nước ta

Theo một số nghiên cứu của ngân hàng thế giới World Bank. Cho thấy thị trường trong nước Việt Nam tiêu thụ gần 70.000 tấn cà phê một năm. Một tỉ lệ khá cao so với thế giới. Người Việt chúng ta có những cánh đồng trồng cà phê rộng lớn. Nhưng lượng người dùng cafe mỗi ngày thì lại lớn hơn gấp nhiều lần. Nói thế để thấy rằng nhu cầu uống cafe của mỗi người chúng ta là rất lớn. Chính vì vậy hàng loạt quán nước cafe , nước giải khát ra đời. Nhằm phục vụ nhu cầu đông đảo thưởng thức cà phê. Tạo điều kiện cho mái hiên cafe cũng hình thành và phát triển.

Không gian quan trọng của mái hiên cafe

Khi xây dựng quán cafe, nhu cầu không gian đẹp thoáng mát phải được đặt lên hàng đầu. Bạn phải tạo ra một không gian cực kì bắt mắt. Thực khách khi đến quán sẽ được đắm chìm vào không gian thư thái, sang trọng. Trong ý tưởng của quán tạo nên. Chính vì thế đa phần chủ quán kinh doanh lại chọn mái hiên cafe.

mai-hien-cafe-dep
mái hiên cafe đẹp

Mái hiên cafe mang lại không gian râm mát, che chắn cho thực khách của bạn cực tốt. Khi phần mái bạt có thể chắn nắng mưa đến 99% diện tích mà bạn dự định làm mái hiên. Không những thế, mái hiên cafe tạo ra luồng khí thông thoáng vào quán. Tính năng di động linh hoạt, giúp bạn có thể điều khiển quay vào. Khi quán cần ánh sáng để sưởi ấm, làm bừng tỉnh mọi vật cho một ngày mới năng động. Nhưng khi nắng quá gắt, vào buổi trưa hoặc những cơn giông kéo đến. Thực khách của bạn vẫn được đảm bảo sức khỏe, không ướt mưa bằng việc quay mái hiên cafe ra.

mái hiên cafe và lợi ích lớn nhất

lam-mai-hien-cafe
làm mái hiên cafe

Mái hiên mang tầm vóc của quán cà phê bạn bay xa, lan rộng đến khách hàng. Thông qua những tấm băng-rôn (gọi là tấm phủ mái hiên) được bắt trên trần. Chúng được in ấn khá chi tiết, đặc sắc những hình ảnh cà phê, logo thương hiệu và tên quán. Là một cách để bạn đưa thương hiệu cảu bạn truyền đến mọi người dễ dàng và tự nhiên.

Bạn đang nghĩ rằng một chiếc mái hiên cafe nhiều chức năng như vậy chắc hẳn sẽ mắc tiền. Không đâu, giá của mái hiên cafe được nhiều khách hàng đánh giá là rất “mềm”. Để mọi chủ quán kinh doanh cà phê đều có thể lắp đặt vừa túi. Mái hiên cafe có thể lắp đặt được trên nhiều địa thế khác nhau đa năng. Độ bền rơi vào khoảng 5-8 năm trung bình cho một sản phẩm. Trong khí hậu khắc nghiệp sớm nắng chiều mưa của nước ta.

mai-hien-cafe-soc

Mái hiên cafe được sử dụng đa dạng

Một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích. Những gì mái hiên cafe mang lại cho không gian sống của chúng ta thật tuyệt vời. Chính vì những lý do trên mà không riêng gì ngành nghề cafe. Nhiều ngành nghề khác cũng chọn mái hiên làm sản phẩm chống mưa nắng và làm đẹp cho mặt tiền buôn bán của mình.

mai-hien-cafe-gia-re

Vậy thì còn lý do nào mà bạn chưa triển khai dòng mái hiên cafe này cho quán của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn và mức giá ưu đãi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Top