Từ lâu, nhậu đã trở thành một văn hóa trong cuộc sống của người Việt Nam. Bàn nhậu là nơi mà mọi người có thể giao lưu, bàn chuyện làm ăn, thắt chặt tình hữu nghị, hay là nơi để giãi bày tâm sự giữa mấy anh em lâu ngày chưa được gặp mặt. Nhậu cũng là một phương thức giải tỏa cảm xúc, sau một ngày làm việc vất bao nhiêu áp lực, bạn chỉ cần nhâm nhi một chút bia, nhắm chút mồi nhậu… Nhờ thị hiếu đó mà các quán nhậu thi nhau mở ra để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Có lẽ nếu các bạn để ý, thì khi đến các quán nhậu, cứ 10 thì 9 quán có lắp đặt mái xếp quán nhậu, với đủ thể loại kiểu dáng khác nhau. Tại sao lại như vậy? Có lẽ là do đặc thù thiết kế của các quán nhậu cơ bản khá giống nhau. Các quán nhậu yêu cầu đều phải cần có không gian rộng rãi thoáng mát để đặt bàn tiếp đãi khách, nhưng không phải dòng mái che nào cũng có thể lắp đặt cao, và bao phủ toàn bộ diện tích thi công được

Không chỉ vậy, ngoài những điều đó thì mái xếp quán nhậu còn dễ dàng thay thế khi bị cũ hay xuống cấp qua một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, với cấu tạo mái che lượn sóng kết hợp với bộ con lăn ròng rọc và moutor tự động, chỉ cần một thao tác đơn giản trên điều khiển từ xa, bạn có thể dễ dàng mở bung mái xếp ra khi muốn sử dụng, để tạo sự lưu thông không khí. Thật quá tiện lợi phải không nào!

Trong mặt bằng các loại mái che, thì chi phí lắp đặt mái xếp tương đối thấp, phù hợp với nhưng công trình hạn chế về ngân sách. Giá làm mái xếp quán nhậu giao động trong khoảng từ 300.000 – 500.000 đ/m2 tùy vào các chi tiết vật liệu như loại bạt, khung sắt thép dày mỏng và chiều cao của mái. Để được tư vấn và báo giá thi công mái che chính xác nhất, bạn hãy liên hệ ngay 0908 436 173 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *