Giới Thiệu

Doanh nghiệp mái xếp Hoàn Thiện chuyên thiết kế, thi công các loại sản phẩm:

  • Mái Xếp (mái xếp quán cà phê, mái xếp quán ăn, quán nhậu, mái xếp sân chơi, bể bơi, mái xếp nhà hàng, mái xếp nhà ở, biệt thự, mái xếp sân chùa, trường học…)
  • Mái hiên di động (mái hiên mặt tiền, ban công, hông nhà, mái hiên che nắng…)
  • Mái thả (mái rũ)
  • Nhà vòm (vòm tole, mái vòm cửa sổ, vòm sân thượng…)
  • Nhà xưởng (nhà thép tiền chế, khung nhà xưởng)
  • Bảng hiệu quảng cáo (alu, bảng hộp đèn hiflex, bảng hiệu chữ nổi…)
  • Cung cấp bạt (Bạt một da, 2 da, bạt hàn quốc Myung Sung, bạt Tata Nhật Bản…)
  • Cung cấp linh kiện vật tư ốc vít, tay đỡ, hộp số, bát bầu bí… của mái hiên, mái xếp.

mai-xep-dep-003

Khảo sát, báo giá chính xác tận nơi trong ngày. Hỗ trợ khách hành 24/7.

mai-xep-dep-004

Một vài sản phẩm nổi bật

Bạn cần tận dụng thêm không gian để sinh hoạt hoặc buôn bán. Hay đang cảm thấy ngoại thất ngôi nhà không bắt mắt, thiếu thu hút. Hãy thay đổi khu vực này bằng một trong các loại sản phẩm của chúng tôi. Biết đâu bạn sẽ sở hữu một thiết bị vô cùng hữu dụng và tạo được điểm nhấn đẹp mắt. Hãy tham khảo một vài mẫu sản phẩm của chúng tôi:

lam-mai-hien-dep
làm mái hiên đẹp

 

mai-hien-sua-xe

mai-xep-huu-dung-dep

Thái độ làm việc của Hoàn Thiện

Hoàn Thiện có trên 20 năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên lành nghề, tâm huyết. Cùng những trang thiết bị thi công công trình hiện đại, cần thiết. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

lam-mai-xep-huu-dung

Lời cam kết của chúng tôi:

Để đáp ứng được nhu cầu tiện nghi rất cao của con người hiện nay. Mỗi sản phẩm từ khâu vật tư đầu vào đến thành phẩm đều được kiểm tra rất kĩ lưỡng. Đảm bảo không có hàng trôi nổi kém chất lượng đến tay khách hàng. Chúng tôi chỉ đem đến những dịch vụ, sản phẩm thực sự chất lượng. Luôn cập nhật những mẫu mái xếp, mái hiên mới nhất phục vụ nhu cầu thị hiếu khách hàng. Như một lời tri ân dành cho những bạn bè đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi suốt những năm qua.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cảm thấy các sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi vào đường dây nóng. Để được nhân viên tư vấn tường tận nhất nhé.