Dịch Vụ Sửa Chữa Mái Xếp

Đơn vị chúng tôi sửa chữa mái xếp chuyên nghiệp. Để có những nơi tránh nắng mưa cho con người, không gian mua bán thậm chí là những chiếc xe yêu quý. Chúng ta không cần phải xây nhà kiên cố mà chỉ cần lắp đặt mái xếp. Một trang bị hữu dụng cho không gian sống con người. 

Nhưng cái gì cũng vậy, sau thời gian dài sử dụng trải qua nắng mưa. Các loại mái xếp, bạt xếp, mái xếp lượn sóng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng, xuống cấp. Lúc này chúng ta cần sửa chữa, bảo trì để đảm bảo chúng được vận hành an toàn, trơn tru nhất.

sua-mai-xep
sữa chữa mái xếp

Vậy làm sao để sửa chữa mái xếp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm vẻ thẩm mỹ, độ bền chắc của sản phẩm nhất? Chúng ta chỉ nên thay thế những bộ phận hư hỏng để tiết kiệm tiền bạc. Kèm theo sự thẩm định về khả năng sử dụng của các bộ phận khác. Sau cùng là kiểm tra kĩ thuật về tổng thể của dòng sản phẩm.

Các hạng mục sẽ được thẩm định:

  • Phần mái bạt, các loại phụ kiện ốc vít đảm bảo còn đính chặt vào dàn khung.
  • Hệ thống bánh xe treo phần khung bạt
  • Dầu bôi trơn còn sử dụng được không
  • bạt đạn để kéo và phần dây kéo
  • Phần khung: kiểm tra những mối hàn hồ quang còn chắc chắn ko bị gỉ sét
  • Kiểm tra khung sắt trụ 5×10
  • Hệ thống mái kéo và thanh sắt hộp
  • Hệ thống tăng đơ cáp.

Nếu quý khách hàng không thể tự sửa chiếc mái xếp của mình. Dịch vụ sửa chữa mái xếp của Hoàn Thiện là một phương pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Thông thường tâm lý người sử dụng sẽ liên lạc với đơn vị đã từng thi công cho mình. Nhờ họ bảo hành, bảo trì hoặc nâng cấp sản phẩm mái xếp đã xuống cấp của mình.

sua-chua-mai-xep
dịch vụ sữa chữa mái xếp chuyên nghiệp

Tuy nhiên mái xếp Hoàn Thiện sẽ cung cấp phương án giải quyết khác. Hãy tìm đến các dịch vụ chuyên sữa chữa, nâng cấp dòng mái xếp di động như Hoàn Thiện. Chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá chính xác, chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hiện đại trong việc thi công các công trình lớn bé. Vậy thì việc sửa chữa mái xếp sẽ là một vấn đề chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực tốt nhất. Chắc chắn rằng sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm và ưng ý sau khi sửa chữa mái xếp của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0908.436.173 hoặc 0903.696.406 để thấy ngay việc sữa chữa mái xếp thật đơn giản, tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Top